Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

1/10/16

Đằng sau những chân gà nướng trông thơm ngon bắt mắt tuyệt vời

 

Cho dù bạn là phụ nữ đã kết hôn hay chưa kết hôn đều cần chú ý điều này
chan ga1
chan ga 2
chan ga 3
Một người phụ nữ bị u nang buồng trứng đi khám bệnh, bác sĩ hỏi cô ấy có phải thường xuyên ăn cánh gà và chân gà, cô ấy cảm thấy rất ngạc nhiên không hiểu vì sao bác sĩ lại biết điều này…?
chan ga 4
Thì ra hormon hoặc chất kháng sinh thông thường sẽ được tiêm vào cánh gà, cổ gà, mà chân gà lại dễ tích trữ lượng kháng sinh, vì vậy thường xuyên ăn chân gà hoặc cánh gà khiến nội tiết tố sẽ bị ảnh hưởng do đó phụ nữ thích ăn cánh gà hay chân gà đông lạnh đặc biệt dễ dàng bị mắc các chứng u xơ tử cung.
chan ga 5
Do đó chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên ít ăn cánh gà hay chân gà. Ngày nay trong xã hội, có đến 80% phụ nữ dễ bị mắc các chứng u xơ tử cung và u nang buồng trứng, điều này thật đáng lo ngại!
chan ga 6
Vậy rốt cuộc quy trình sản xuất như thế nào, chúng ta hãy xem cận cảnh bên trong cơ sở sản xuất, họ đã vì lợi nhuận mà không màng tới mạng sống của người tiêu dùng.
chan ga 8
Chúng tôi quyết định đem những sự thật này chia sẻ cho mọi người, phơi bày hiện trạng thực đang diễn ra bên trong từng chiếc chân gà mà bạn ăn hàng ngày.
chan ga 9
chan ga 10
chan ga 11
chan ga 12
Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, bạn có còn muốn ăn nữa không?
chan ga 13
Chúng tôi khuyên bạn không nên mua những chân gà không có nguồn gốc xuất xứ đang trôi nổi trên thì trường hiện nay, bởi càng hấp dẫn thì bên trong càng hư hại
chan ga 14
Tại sao ư? Tất cả các chân gà đều làm từ những con gà chết không bình thường, bị bệnh, và là đồ đông lạnh, thậm chí chưa được làm sạch hoàn toàn vì vẫn còn dính đầy phân gà cùng lớp da bẩn thỉu.
chan ga 15
Gà chất thành đống đã được phân chia, xếp chồng lên nhau trong một cái bể nước lớn, chờ để chuyển tới máy nấu chín, bên cạnh đó các công nhân luôn phải đeo mặt nạ bởi vì mùi hôi thối bốc lên!
chan ga 16
Theo nguồn tin được biết, gà buôn lậu được nhập bao gồm chân gà đông lạnh thường chứa một lượng lớn các vi khuẩn và mùi hôi, kẻ hám lợi dùng hydrogen peroxide ngâm để tẩy sạch mùi hôi. Khâu khử trùng nhằm kéo dài thời hạn sử dụng, loại bỏ vết bẩn ngoài bề mặt, để cho những chiếc chân gà trở nên trắng tươi, bắt mắt và to lên. Vì vậy khi nấu chín, nó có kích thước lớn hơn và nặng hơn so với các phương pháp chế biến chân gà truyền thống.
chan ga 17
Sự thật khó chấp nhận hiện hữu hàng ngày.
chan ga 18
Chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng loại thực phẩm này, dù chúng có vẻ ngoài và hương vị hấp dẫn.

0 on: "Đằng sau những chân gà nướng trông thơm ngon bắt mắt tuyệt vời"